3 màu son hot nhất hè này ‘không sắm hơi phí’

Vừa sang chảnh lại vừa sáng da, phù hợp mọi phong cách, đây sẽ là những lựa chọn bạn không thể bỏ qua hè này.

1. Son đỏ gạch

Nếu như son đỏ tươi tạo cảm giác hơi chói, đỏ rượu vang chỉ hợp với không khí tiệc tùng, đỏ cam hợp hơn cả với nàng da trắng, thì đỏ gạch lại là một tông cực kỳ dễ chiều, hội tụ được ưu điểm của tất cả những màu son đỏ hot nhất.

Sắc son này có độ sáng vừa phải, pha trộn một chút cam và một chút nâu để dễ dàng thích hợp nhiều tông da mà trông vẫn trẻ trung, không bị “dừ”.

Màu đỏ gạch mang đến cho các cô nàng một đôi môi tươi tắn, rạng ngời, dù không trang điểm mặt cầu kỳ thì chỉ cần một lớp son môi này cũng đã quá đủ.
Một số gợi ý son đỏ gạch giá dưới 200k: Chic Holic Soft Matte Lipstick màu #4 – Mamonde True Color Lipstick màu #8 – Beauty People Lip Tights Color Stick màu #17.

2. Son hồng đất

Nếu như năm ngoái là sự lên ngôi của tông cam đất trầm ấm thì đến năm nay, hồng đất tươi sáng hơn lại lên ngôi. Những cô nàng vốn “dị ứng” với son hồng vì nghĩ tông này rất sến thì sẽ phải nghĩ lại khi nhìn thấy những em hồng đất.
Sắc hồng dịu lại nhờ pha trộn với chút màu nâu, giúp đôi môi thêm đầy đặn, màu sắc nhẹ nhàng như những đóa hoa.
Sắc son này đi theo tiêu chí “vẫn là môi bạn nhưng đẹp hơn”, mang đến cho bạn đôi môi màu ửng hồng đầy tự nhiên. Đây là lý do son hồng đất cũng xuất hiện dày đặc cùng các hot girl, diễn viên Hàn thời gian gần đây.

Một số gợi ý son hồng đất giá dưới 200k: Nyx Soft Matte Lip Cream màu Cannes – Amok Luxury Lovefit màu S316 Soul Mate – Colourpop Ultra Matte Lip màu Bumble.

3. Son nâu cam

Màu cam đất hot trend năm ngoái năm nay có sự biến tấu mới với nhiều sắc nâu hơn, tạo nên đôi môi trầm đầy kiêu sa và thanh lịch. Son nâu cam thiên nâu mới nhìn qua có vẻ bị “dừ” nhưng càng đánh lại càng dễ “gây nghiện” vì khả năng làm sáng da.

Màu son này mang đến cho các cô gái vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển, làn da và cả hàm răng trông trắng sáng hơn.
Sắc nâu cam cũng rất phù hợp với làn da hơi ngăm của người Việt Nam, giúp những ngày hè nóng bức như được dịu lại.


Bình luận và ý kiến bạn đọc