New Animal Totem Tarot Cards Funny Board Game Tarot Deck Card Games In Factory Price.jpg Q90.jpgNew Animal Totem Tarot Cards Funny Board Game Tarot Deck Card Games In Factory Price.jpg Q90.jpg

Bộ Bài Animal Totem Tarot

89.000 

còn 12 hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: SP000108 Danh mục: Từ khóa:

Bộ Bài Animal Totem Tarot

New Animal Totem Tarot Cards Funny Board Game Tarot Deck Card Games In Factory Price.jpg Q90.jpg

Vật tổ (Animal Totem) là những đồng minh mạnh mẽ và hướng dẫn những ai đang tìm kiếm sự kết nối với nguồn năng lượng vô tận của chúng. Từ trên không, lẫn trên cạn và sâu trong lòng đất, hoặc âm thầm lặng lẽ trong bóng tối – tất cả loài động vật đều có những bài học tinh thần và sự thông tuệ của chính chúng vốn sẽ giúp được bạn trên hành trình của mình.
Xinh đẹp và duyên dáng, các loài động vật thể hiện tri thức của mình không cần lời nói. Hãy để chúng truyền thông điệp đến phần sâu thẳm nhất trong bạn với bộ bài Animal Totem Tarot này.
Lá bài cao cấp đẹp
Dự đoán phong thủy vận mệnh
Kích thước lá 6*10.3cm
Bộ 78 lá bài đầy đủ màu sắc, được tráng bóng, chuẩn đẹp.
Tarot The Deck là bộ bài được sử dụng trong phần lớn các lớp học hay các buổi hội thảo diễn thuyết về bài Tarot, và cũng là bộ bài được tìm kiếm nhiều nhất trên các website cũng như các diễn đàn về Tarot khắp Internet,được khuyên là bộ bài nhập môn để có thể tiếp thu và nắm bắt những bước đầu tiên về Tarot dễ dàng hơn.
Nếu bạn vừa mới tìm hiểu về tarot,bộ này là khởi đầu tốt cho bạn

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Bài Animal Totem Tarot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.