- 25%
Prisma TarotPrisma Tarot

Bộ bài bói Prisma Visions Tarot cao cấp

119.000  89.000 

Nhà sản xuất: James R. Eads

Tác giả: James R. Eads

Bao gồm: 79 Lá bài

Ngôn ngữ: tiếng anh

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Prisma Visions Tarot

Prisma Tarot

Bộ bài bói Prisma Visions Tarot là tựa bài 79 lá tự phát hành bởi tác giả James R. Eads – cũng là người đã tạo ra bộ bài limited lừng danh Light Visions Tarot.

The Prisma Visions Tarot thực chất là Light Visions Tarot được tô màu và tinh chỉnh một số chi tiết theo phong cách nghệ thuật siêu thực và trường phái ấn tượng.

Prisma Tarot 2

Các lá ẩn chính được thiết kế có viền trong khi các lá ẩn phụ không viền, trong đó mỗi 14 lá của mỗi nhóm ẩn phụ được thiết kế để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào The Prisma Visions Tarot có thể không thật mạnh mẽ, nhưng khi chiêm nghiệm đủ thời gian những chi tiết trên từng lá bài, bạn sẽ dễ dàng “nhập tâm” vào thế giới đầy ảo giác và có phần kỳ quái đó.

Prisma Tarot 3

Bất cứ ai đã quen thuộc với hệ thống hình ảnh và biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith đều có thể nhận ra sự tương ứng ở từng của The Prisma Visions Tarot, bất kể những khác biệt do chủ đề và bối cảnh bộ bài tạo ra.

Prisma Tarot 4

Khi không đóng khung suy nghĩ trong lý thuyết truyền thống và nhìn nhận sự quen thuộc đó với một tâm trí “mở” hơn, ta còn có thể thậm chí tìm ra được những tầng nghĩa khác biệt đầy sâu sắc và thú vị. Nói cách khác, người dùng sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi tìm hiểu và sử dụng The Prisma Visions, và bộ bài này còn có thể dẫn dắt họ đến với những hiểu biết sâu hơn, những suy nghĩ thuần khiết nhất đúng như tên gọi của bộ bài.

Prisma Tarot 5

The Prisma Visions Tarot có phần cạnh được mạ bạc và in trên giấy cứng có độ dày và chất lượng rất cao. Bộ bài này có tất cả những gì bạn cần: sự thu hút một cách kỳ diệu về nghệ thuật, tình yêu, sự nghiêm túc, tính giải trí và quan trọng nhất là khả năng khai sáng tâm linh đáng kể.

Nhà sản xuất: James R. Eads

Tác giả: James R. Eads

Bao gồm: 79 Lá bài

Ngôn ngữ: tiếng anh

Để tham khảo thêm nhiều mẫu bài tarot khác tại đây nhé ^^

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ bài bói Prisma Visions Tarot cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.