- 25%
Spirit Song TarotSpirit Song Tarot

Bộ bài bói Spirit Song Tarot cao cấp

119.000  89.000 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Từ khóa: , ,

Bộ bài Spirit song Tarot

Spirit Song Tarot

Bộ bài bói Spirit Song Tarot là sự kết hợp giữa hai truyền thống bói toán: truyền thống xem các loài động vật như những linh vật hướng dẫn, kết nối thế giới vật chất của chúng ta với thế giới tâm linh; và truyền thống sử dụng 78 lá bài như công cụ liên kết với cái tôi cao nhất của chúng ta.

Spirit Song Tarot 2

Mỗi loài động vật trong bộ bài này được đặc biệt lựa chọn dựa trên hệ thống biểu tượng của Shaman giáo và văn hoá Bản địa Mỹ, hoà quyện quyền năng độc nhất của mỗi loài động vật với những khía cạnh của bài Tarot. Ví dụ: Loài Quạ (Raven) trong bộ bài Spiritsong này có những thuộc tính “sáng tạo” tương đồng với thuộc tính biểu tượng tarot của lá Magician, lý giải vì sao loài quạ được lựa chọn đại diện cho lá bài này.

Spirit Song Tarot 3

Bộ bài Spirit song Tarot có cấu trúc Tarot truyền thống, gồm 22 lá bài Ẩn chính và 56 lá bài Ẩn phụ, trong đó có bốn bộ: Acorns tương trưng cho Wands / Lửa; Feathers tượng trưng cho Swords / Khí; Shells tượng trưng cho Cups / Nước; và Crystals tượng trưng cho Pentacles / Đất.

Spirit Song Tarot 4

Kết nối với các cánh cổng của thế giới cao hơn, 78 loài vật Spirit song là những linh vật hướng dẫn tâm linh của bạn. Mang quyền năng Shaman, chúng đang được mở vĩnh viễn để cung cấp năng lượng khi bạn cần đến. Chúng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn đạt được tiềm năng tâm linh cao nhất của mình. Nếu bạn yêu cầu, chúng sẽ cho bạn hướng dẫn hỗ trợ bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho bất kỳ tình huống nào.

Bộ bài Spirit song tarot gồm 78 lá bài

Spirit Song Tarot 5

Spirit Song Tarot 6

Để tham khảo thêm nhều mẫu bài tarot khác vui lòng click vào đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ bài bói Spirit Song Tarot cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.