Bộ bài Dutch BlitzBộ bài Dutch Blitz

Bộ bài Dutch Blitz Original và Expansion Pack

Link đặt hàng trên Shopee: https://shp.ee/42wi24p

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Dutch Blitz là một trò chơi thẻ bài hành động, hướng đến gia đình, nhịp độ nhanh, được chơi với một bộ bài được in đặc biệt. Trò chơi được tạo ra bởi Werner Ernst George Muller, một người Đức nhập cư từ Bucks County, Pennsylvania. Trò chơi rất phổ biến trong cộng đồng người Amish ở Pennsylvania và người Hà Lan, cũng như giữa các nhóm Cơ đốc nhân ở Hoa Kỳ và Canada (chủ yếu trong cộng đồng Mennonite). Trò chơi tương tự như Nerts, được chơi với các thẻ chơi tiêu chuẩn và lần lượt dựa trên Canfield, một biến thể của Klondike Solitaire cổ điển. Không giống như Nerts, Dutch Blitz được chơi với các thẻ được sản xuất thương mại.

Dutch Blitz

CÁCH CHƠI :
Trò chơi được chơi với 160 thẻ, trong bốn bộ bài; Bơm, Vận chuyển, Cày và Thùng. Mỗi bộ bài bao gồm 10 thẻ Đỏ, 10 xanh lam, 10 xanh lá và 10 thẻ vàng.

Cọc 10 thẻ này là đống thẻ quan trọng nhất đối với mỗi người chơi vì nó là chìa khóa để “Chém gió” những người chơi khác khi tất cả các thẻ từ đống này đã được dọn sạch.
Cọc Hà Lan
Các chồng bài có bốn màu – từ 1 đến 10 theo trình tự tăng dần – được đặt ở giữa bàn và được tất cả người chơi chơi theo. Mỗi người chơi tích lũy điểm ghi điểm tại đây.
Đăng Cọc
Các nhóm bài được đặt ở bên trái của cả Cọc và Cọc Gỗ theo trình tự giảm dần Đối với mỗi người chơi, Cọc Bài đóng vai trò là khu vực “giao dịch” hoặc thay thế trong suốt trò chơi. Nói chung có ba cọc đăng nhưng trong trò chơi hai người, bốn hoặc năm cọc đăng thường được sử dụng để ngăn trò chơi bị đình trệ.
Cọc gỗ
Chồng thẻ được xây dựng ở bên phải của một người chơi, từ các thẻ được cầm trên tay của người chơi đó.

Mục tiêu của Dutch Blitz là ghi điểm bằng cách chơi càng nhiều thẻ trên Dutch Piles càng tốt, và làm trống Blitz Pile càng nhanh càng tốt. Điều này được thực hiện bằng cách chơi các thẻ từ Blitz Pile, Post Piles và Wood Pile trên các cọc của Hà Lan.

Dutch Blitz Original

TÍCH ĐIỂM :
Trò chơi kết thúc khi một người chơi chơi tất cả 10 thẻ từ Blitz Pile của mình và hét lên “BLITZ!” Mỗi người chơi ghi điểm vào cuối mỗi ván bài như sau:

Thêm một điểm cho mỗi thẻ đã được ném ra trong Dutch Piles.
Trừ hai điểm cho mỗi lá bài mà người chơi còn lại trong Blitz Pile của mình.
Thông thường sẽ có nhiều vòng hơn được chơi cho đến khi một người chơi đạt được 100 điểm tích lũy, tuy nhiên một số trò chơi đã diễn ra trong nhiều ngày.

Dutch Blitz Expansion

Các biến thể
Một biến thể của trò chơi dựa trên các thẻ có kích thước lớn hơn và có thể được gọi là “Full Contact Dutch Blitz”, “Running Dutch Blitz” hoặc “Life Size Dutch Blitz”. Các thẻ lớn hơn phải được chạy vật lý đến các cọc tương ứng của chúng. Đây cũng có thể là một trò chơi đồng đội và là một hoạt động phổ biến trong các buổi tĩnh tâm ở nhà thờ.

Kích thước : 12 cm x 9 cm x 3 cm

Chất liệu : giấy cứng

Thông tin bổ sung

Mẫu

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ bài Dutch Blitz Original và Expansion Pack”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.