- 19%
Love LanguageLove Language

Bộ Bài Love Language – 150 Câu Hỏi Tình Yêu

129.000 

Link đặt hàng trên Shopee:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Từ khóa:

Bộ Bài Love Language

– KẾT NỐI CON NGƯỜI TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ : Dù bạn mới bắt đầu hẹn hò hay đã kết hôn được 20 năm, Ngôn ngữ tình yêu được thiết kế để mang bạn và người ấy đến gần nhau hơn bao giờ hết.
Bằng cách nào? Bằng cách đặt những câu hỏi phù hợp. Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để bắt đầu nói chuyện với nhau!

Love Language

– THẺ ĐA NĂNG, NHIỀU CHỦ ĐỀ (150 thẻ ): Các loại thẻ được chia thành 5 loại để đảm bảo bao gồm mọi chủ đề của cuộc sống: Gia đình, Thân mật, Cặp đôi, Cá nhân, Quá khứ & Tương lai. Bạn có thể tập trung vào một danh mục mà bạn muốn tìm hiểu sâu hơn với đối tác của mình hoặc kết hợp tất cả chúng.

Love Language Card Game

– ĐƯỢC PHÁT HIỆN BỞI NHÀ TÂM LÝ HỌC ARTHUR ARON: Sự thân mật giữa hai người xa lạ có thể được đẩy mạnh bằng cách họ hỏi nhau một loạt câu hỏi cá nhân cụ thể. Các câu hỏi được thiết kế đặc biệt để tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị và mạnh mẽ với những người bạn yêu thương. Chọn một thẻ, đọc câu hỏi và bắt đầu (lại) khám phá người quan trọng của bạn!

Love Language Card Game

– Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG HOÀN HẢO: Hoàn hảo cho việc thưởng thức của riêng bạn, hoặc như một món quà chu đáo cho nhiều dịp – cặp đôi mới cưới hoặc cặp đôi đã đính hôn, lễ kỷ niệm, Ngày lễ tình nhân, v.v.

Love Language Card Game

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Bài Love Language – 150 Câu Hỏi Tình Yêu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.