- 15%
the mindthe mind

Bộ Trò Chơi The Mind

115.000 

Link đặt hàng trên Shopee: https://shp.ee/42fxcbp

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Từ khóa:

Bộ Trò Chơi The Mind

Số lượng người chơi: 2 – 4 người
Thời gian: 15 phút
Tuổi: 8+
Độ khó: 1/5
BXH game Party: 34

the mind

The Mind, một board game rất hay ho mới ra mắt đầu năm 2018. Đây là một game đánh bài phối hợp phải cùng nhau vượt qua hết các cấp độ để giành chiến thắng, nhưng người chơi không được giao tiếp với nhau.

The Mind là một sản phẩm board game gia đình của nhà thiết kế người Áo Wolfgang Warsch, cùng với The Quacks of Quedlinburg và That’s Pretty Clever đồng tác giả đã được đề cử giải thưởng Game of the Year năm 2018.

0854382007139 P3 V5 S550x406

Thiết kế đơn giản, bắt mắt
Luật chơi dễ dàng nắm bắt cho tất cả mọi người, độ khó chỉ 1.08/5 trên BGG
Kích thước, khối lượng gọn nhẹ, thuận tiện mang theo bên người để “giết” thời gian cùng đồng bọn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào
Trải nghiệm chơi vui vẻ, khác biệt, tính chơi lại khá

board game the mind

Sau một vài lần chơi, bọn mình không khỏi ngạc nhiên khi thấy tất cả phối hợp dần ăn ý với nhau hơn, cứ như tâm trí đồng bộ với nhau. Tốc độ chơi nhanh hơn, các lá bài xuống bàn đều hơn hay xuất hiện những lần tất cả đập tay xuống bàn gần như cùng lúc để dùng shuriken sau một hồi nhìn nhau không ai dám đánh. Chơi The Mind với những người khác nhau sẽ có những cảm nhận khác, có nhóm chơi nhanh, có nhóm chơi chậm, các nhóm sử dụng chiến thuật dùng shuriken khác nhau.

trờ chơi the mind

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Trò Chơi The Mind”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.