Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Doctor Đồng – Nhận Tiền Trong Ngày, Lãi Suất 0%, Khoản Vay Lên Đến 10tr

Vay tiền Doctor Đồng – Trước thực trạng các địa chỉ vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, việc lựa chọn được đơn vị uy tín không phải ai cũng biết. Hôm nay Vựa Hàng Thái sẽ giới thiệu giúp bạn 1 địa chỉ vay tiền online nhanh uy tín

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với thủ tục rờm rà từ ngân hàng, hay các dịch vụ vay tiền tư nhân, thì bài viết này là hướng dẫn rất tốt dành cho bạn.

Doctor Đồng – trang web vay tiền online từ 500k – 10 triệu đồng, thủ tục vay tiền nhanh chỉ cần CMND để duyệt vay trong 10 phút chính là giải pháp dành cho bạn.

Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên trên Doctor Đồng đến 4 triệu, chỉ cần trả khoản vay ban đầu khi đến kỳ hạn thanh toán, từ lần thứ 2 bạn được vay lên đến 10 triệu đồng. 

Số tiền vay 500k – 10 triệu
Thời gian 30 ngày
Lãi suất 0% lãi suất vay lần đầu
Tuổi 20 – 55 tuổi

Vay TiỀn Doctor ĐỒng

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh từ 500k – 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày, dịch vụ này được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng vay tiền tại Doctor Đồng

  • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu tiên, từ lần vay thứ 2 hạn mức tăng đến 10 triệu
  • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký online trong 10′.
  • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần, bạn chỉ cần trao đổi trực tiếp với bộ phận CSKH của Doctor Đồng.

vay tiền doctor đồng
Để nhận khoản vay trên Doctor Đồng rất đơn giản, bạn chỉ cần CMND/ CCCD để hoàn thành thủ tục đăng ký 100% online trong 10 phút là có thể nhận khoản vay nhanh về tài khoản của mình.

Ưu điểm nột bật của Doctor Đồng là bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên, Bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến lịch thanh toán mà thôi. Từ lần thứ 2 bạn được vay lên đến 10 triệu đồng.

Hơn nữa, Doctor Đồng còn hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu tối đa 12 tháng với lãi suất 12 – 18.25%/năm.

Ngoài ra, Doctor Đồng chấp nhận cả những trường hợp như xếp hạng tín dụng xấu không thể vay được ở các tổ chức tài chính VPB, OCB, VPBank… thì bạn vẫn có thể vay tiền có nợ xấu tại Doctor Đồng.

Vay TiỀn Doctor ĐỒng

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Doctor Đồng

Sau đây, Vựa Hàng Thái sẽ hướng dẫn bạn cách vay chi tiết, bạn chỉ cần làm theo là có thể vay được lên đến 10tr đồng nhanh trong ngày.

Bước 1 – Đăng Ký Thông Tin Vay

Các bạn truy cập vào website: doctordong.vn

Các bạn bấm nút Vay Tiền Doctor Đồng mà mình để ở dưới để bắt đầu điền thông tin đăng ký vay, khi đăng ký bằng link dưới đây bạn sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất !

Huong Dan Vay Tien Doctor Dong

Vay TiỀn Doctor ĐỒng
Bạn điền thông tin Họ tên và Số điện thoại mà mình đang sử dụng.Tại đây hiện ra khung cho bạn chọn số tiền vay từ 1 – 10 triệu và kỳ hạn trả từ 10 – 30 ngày bằng cách kéo chọn tương ứng.Nếu là lần đầu vay, bạn chỉ vay được 4 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay số tiền tối đa lên đến 10 triệu tùy thuộc vào nhu cầu vay. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY để bắt đầu Vay Tiền Doctor Đồngtra cứu khoản vay doctor đồng

Bước 2 – Điền Thông Tin Cá Nhân

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng.

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 1

Bạn điền chính xác số CMND/ CCCD, vì Doctor Đồng xác thực danh tính của bạn qua CMND/ CCCD, nếu nhập sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

Email là thư điện tử của bạn, đối với một số bạn không dùng Email các bạn có thể lấy tên mình kèm theo @gmail.com ở đằng sau. Ví dụ: bạn tên là Thế Trung thì có thể điền vào là thetrung@gmail.com

Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục để chuyển sang bước 3.

Bước 3. Bạn Điền Thông Tin Vào Mục Địa Chỉ

Bạn điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã.

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 2

Nếu ở thị trấn/phường có tên đường, bạn điền bình thường. Nếu ở xã bạn điền vào đây tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống.

Nếu có số nhà thì bạn điền số nhà, nếu không có số nhà thì bạn điền là 1.

Bấm Tiếp tục sau khi bạn đã điền xong thông tin.

Bước 4. Điền Thông Tin Việc Làm

Đây là bước quan trọng nên bạn chú ý điền phải thật chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt. Vì là hồ sơ duyệt online nên các bạn cần điền thật đúng thông tin.

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 3

Với dịch vụ Vay Tiền Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, ai kêu gì làm đó không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số…

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 4

Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp, hoặc sếp quản lý trực tiếp

Bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của cha/mẹ, vợ/con…

Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo tài khoản tại 1 trong các ngân hàng Doctor Đồng hỗ trợ để nhận được khoản vay nhanh nhất.

Nếu chưa cung cấp ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn giải ngân cho bạn

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 9

Sau khi hoàn tất, bạn bấm nút Tiếp tục

Bước 5. Tải Ảnh CMND Để Hoàn Thành Đơn Đăng Ký Vay Tiền Doctor Đồng

Ở bước này bạn cần chuẩn bị CMND và dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng.

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 5

Sau khi đã upload các ảnh thành công bạn kéo xuống dưới trang bấm vào TIẾP TỤC

Bước 6. Nhập Thông Tin Người Thân Và Hoàn Tất Đăng Ký Vay Tiền Doctor Đồng

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân vào đây. Nếu ngại người nhà biết bạn có thể nhờ bạn của mình

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 6

Tiếp theo, bạn lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Dong gửi cho bạn qua tin nhắn điền vào Nhập mã xác nhận

Nếu chưa nhận 4 số màu thì bạn nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại“ để hệ thống gửi lại mã số cho bạn.

Sau khi hoàn tất bạn bấm vào Hoàn tất đăng ký. Và bạn chỉ là chờ nhân viên tổng đài của Doctor Đồng gọi điện xác nhận và và giải ngân mà thôi.

Huong Dan Vay Tien Online Doctor Dong 7

Vay TiỀn Doctor ĐỒng

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn cách Vay Tiền Doctor Đồng, cảm ơn các bạn đã theo dõi chúc các bạn vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, gia đình thật nhiều sức khoẻ, công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn nhé! 

Liên Hệ Hỗ Trợ

Doctor Đồng luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất với nhiều lựa chọn khoản vay cho bạn.

Nếu bạn có thắc mặc về khoản vay hay thanh toán, hãy liên hệ với đội ngũ Doctor Đồng bất cứ khi nào trong thời gian làm việc.

Chăm sóc khách hàng1900 636 072

Giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00

Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

E-mailhotro@doctordong.vn

Vay TiỀn Doctor ĐỒng

THAM KHẢO NGAY CÁCH THANH TOÁN DOCTOR ĐỒNG TẠI ĐÂY NHÉ


Bình luận và ý kiến bạn đọc